I. MỤC ĐÍCH:

Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại hệ thống Siêu Thị Máy Văn Phòng Á Mỹ.

Các sản phẩm được bán tại Siêu Thị Máy Văn Phòng Á Mỹ đều cam kết hỗ trợ Quý khách hàng các dịch vụ như: vận chuyển, giao nhận,  hướng dẫn sử dụng, bảo hành, bảo trì theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

II. PHẠM VI ÁP DỤNG:

Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng mua sản phẩm Mực In, Máy In, Máy Chiếu … Tại Siêu Thị Máy Văn Phòng Á Mỹ.

Khu vực áp dụng: Giao nhận miễn phí các khu vực trong: Nội thành Thành phố Hà Nội và Đà Nẵng.

-          Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xin thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.

-          Thời gian giao hàng  từ 8h30 đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần.

-          Đối với các khách hàng ở tỉnh xa, Siêu Thị Máy Văn Phòng Á MỸ có xe ô tô có thể chuyển hàng tới tận nơi Quý khách hàng yêu cầu tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi cũng ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như DHL, EMS, Bưu điện, Viettel, Tín thành....thời gian vận chuyển hàng hóa từ trung tâm kho hàng lớn của Á Mỹ (Hà Nội, Đà Nẵng) tới các tỉnh xa nhất cũng chỉ từ 24-48 giờ đồng hồ, khi giao hàng chúng tôi cũng fax/email lại biên bản giao hàng ghi rõ hàng hoá, số lượng, quy cách chủng loại xác nhận với người mua, tên, số điện thoại đơn vị giao nhận hàng để người mua hàng tiện liên hệ nhận hàng.

-          Thông thường, Siêu Thị Máy Văn Phòng Á MỸ chỉ phục vụ bán hàng và giao hàng miễn phí cho khách hàng ở các quận nội thành thuộc khu vực TP. Hà Nội. Quý khách ở xa xin vui lòng kiểm tra kĩ thông tin về cước phí trên phần tính cước phí trên website - trong phần thông tin của từng sản phẩm. Đối với trường hợp không có khuyến mại vận chuyển miễn phí đi các tỉnh xa hoặc toàn quốc, Quý khách có thể kiểm tra cước phí online đối với từng chủng loại sản phẩm hoặc cả đơn hàng, Quý khách có nhu cầu vận chuyển đặc biệt hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với Siêu Thị Máy Văn Phòng Á MỸ để được tư vấn hình thức vận chuyển với mức cước phù hợp Siêu Thị Máy Văn Phòng Á Mỹ sẽ sẵn sàng phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất.

Rất mong sự hợp tác lâu dài của quý vị !

Kính chúc quý khách hàng an khang thịnh vượng !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: