– Bước 1: Mở máy tính và máy in. Xem xét lại kết nối giữa 2 máy đã được thiết lập chưa. Nếu có thì phải xuất hiện hình biểu tượng máy in trên máy tính.
– Bước 2: Mở sắp scan của máy in canon. Xem xét trên bền mặt kính có bị bẩn hoặc in dấu vân tay khôn? Lưu ý cần thường xuyên kiểm tra và vệ sinh bộ phận này để bản scan không bị lỗi.
– Bước 3: Sử dụng các thước căn chỉnh trên bộ phận scan để đặt tài liệu úp xuống phần mặt kính sao cho tài liệu sát với các thước đó.
– Bước 4: Không để tài thiệu bị lệch khi đóng nắp scan lại.
– Bước 5: Cũng giống như trên may in Epson T60, độ phân giải dpi càng cao thì hình ảnh thu được sẽ càng sắc nét. Tùy vào mực đích sử dụng của mình mà bạn lựa chọn độ phân giải scan sao cho phù hợp.
– Bước 6: Bấm nút scan/ Thao tác này có thể được thực hiện trên máy tính hoặc trực tiếp trên máy in.
– Bước 7: Xem trước tài liệu đã được scan trên máy tính. Mỗi loại máy in và phần mềm khác nhau thì chế độ xem trước cũng khác nhau.
– Bước 8: Nếu muốn thay đổi thì bạn có thể tùy chỉnh hình ảnh ngay trên máy tính sau khi máy in canon scan xong.
– Bước 9: Hoàn tất việc scan và lưu lại trên máy tính hoặc gửi đi. Lúc này bạn có thể lấy tài liệu ra ngoài.
Trên đây là các bước thực hiện scan trên máy in canon. Những dòng máy in đa năng hiện nay đều hỗ trợ tính năng này và cách sử dụng cũng hết sức đơn giản. Nhờ đó mà hiệu quả làm việc của người dùng cũng tăng lên đáng kể. Bạn không phải đem tài liệu, văn bản của mình ra cửa hàng để scan vừa tốn công sức đi lại và tiền bạc, bạn cũng không phải mua một chiếc máy mà chỉ biết scan. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: