Sử dụng máy in Epson sao cho hiệu quả ?

Máy in Epson là một trong những loại máy in được dùng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng máy in Epson đúng cách để không ảnh hưởng độ bền của máy. Sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách sử dụng máy in Epson sao cho hiệu quả nhất .

Nạp giấy máy in Epson 

Khi nạp giấy cho máy in Epson, bạn cần phải sắp xếp giấy vào khay ngay ngắn, cần phải để các cạnh giấy bằng nhau, đồng thời kiểm tra xem giấy có bị dính giấy vào nhau không. Bởi việc in ở trên các loại giấy có bề mặt hơi sần sùi, bị nhăn hay bị cong sẽ khiến cho máy in bị kẹt giấy có thể dẫn đến bị hỏng đầu phun và các bộ phận nén áp của máy in. Dẫn đến chất lượng in ảnh hưởng

Cách sử dụng máy in Epson khi sử dụng mực in

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại mực in chính hãng để bảo vệ đầu in và đảm bảo chất lượng bản in. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mực in thì có thể tin tưởng mực in của công ty Á Mỹ , với hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất mực in, là nhà phân phối mực in uy tín trên thị trường

Khi tắt máy in Epson

Nên tắt máy bằng cách nhấn nút On/Off trên máy in, khi đó máy sẽ tự động đưa đầu in phun về vị trí an toàn để bảo vệ đầu in và tránh trường hợp khô mực. Nhiều người có thói quen tắt máy bằng cách trực tiếp rút dậy điện hoặc ngắt nguồn điện. Việc này sẽ tăng nguy cơ làm hỏng đầu in phun của máy.

Và cuối cùng, hãy đảm bảo rằng máy in của bạn luôn được đặt ở vị trí khô thoáng, sạch sẽ. Bên cạnh đó, bạn nên làm vệ sinh máy in định kỳ có thể là một tuần hoặc một tháng đối với những người ít sử dụng bằng cách sử dụng giấy hoặc khăn ẩm, mềm để lau sạch xung quanh đầu in phun, khay đựng giấy, bánh cao su cuộn giấy và ở bên ngoài máy in.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: