Những lợi ích của doanh nghiệp khi áp dụng in ấn không dây

28 APRIL 2020 ... Bởi Máy Văn Phòng Á Mỹ

Thời gian là vàng bạc, những doanh nghiệp biết tận dụng thời gian để hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra sẽ thu được lợi thế lớn so với đối thủ.

Việc đầu tư vào hệ thống thiết bị văn phòng có chất lượng, đồng thời được tích hợp các tính năng hiện đại được cho là một trong những giải pháp hiệu quả hàng đầu giúp giảm thiểu thời gian chết trong quy trình vận hành của các phòng ban trong công ty.

Những lợi ích mà doanh nghiệp đạt được khi áp dụng in ấn không dây

Ngày càng nhiều doanh nghiệp đầu tư vào các loại thiết bị hỗ trợ tính năng in ấn không dây vì những lợi ích dài hạn mà nó mang lại.

Thứ nhất, giải pháp in ấn không dây tiếp cận được tài liệu nhanh chóng và tiện lợi. Không cần trải qua các bước chuyển file trung gian, người nắm giữ tài liệu cần thiết ở một vị trí địa lý xa xôi dễ dàng truyền lệnh in về công ty. Tương tự, người chủ trì cuộc họp online có thể chuyển lệnh in đến máy in trong phòng họp để người tham gia có được bản in trên tay, tiện việc tham khảo thông tin quan trọng.

Thứ hai, tính năng in ấn không dây mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp kinh doanh online có tổ chức dịch vụ giao nhận. Bộ phận tổng hợp đơn hàng chỉ cần gửi lệnh đến hệ thống máy in tại kho là đơn hàng sẽ được in ra gần như ngay lập tức để kịp đóng gói và giao đến khách hàng. Với cơ chế hoạt động này, doanh nghiệp sẽ quản lý đơn hàng thuận tiện hơn, rút ngắn được đáng kể thời gian chết, cải thiện chất lượng dịch vụ.

In ấn không dây giúp mọi người tiếp cận được tài liệu nhanh chóng và tiện lợi, bất chấp khoảng cách địa lý.

Thứ ba, in ấn không dây phù hợp với nhiều quy mô doanh nghiệp, từ startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp lớn. Theo thời gian, quy mô của hầu hết các công ty sẽ được mở rộng. Khi ấy, giải pháp in ấn không dây sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí lớn nhờ khả năng nâng cấp, phân bổ nguồn tài nguyên hợp lý dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế, tránh được tình trạng máy in ở phòng ban này bị quá tải, trong khi máy in ở phòng ban khác chỉ hoạt động với khoảng 3 phần công suất, gây ra hiện tượng lãng phí điện năng.

Ngoài ra, in ấn không dây cũng là một giải pháp in ấn an toàn. Để bảo mật dữ liệu, các công nghệ in ấn Google Cloud Print hiện nay đã chuyển sang sử dụng mô hình kết nối HTTPS mã hóa SSL để tránh tình trạng xâm phạm tài liệu mật.

Laser 107w và Laser MFP 135w là các dòng máy in chính hãng của HP có hỗ trợ tính năng in ấn không dây hiệu quả

Laser 107w và Laser MFP 135w là các dòng máy in chính hãng HP cho phép người dùng in ấn không dây dễ dàng bằng cách gửi lệnh in từ điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Hai dòng máy in Laser 107w và Laser MFP 135w cho phép người dùng in không dây qua điện thoại một cách dễ dàng.

Tính năng in ấn di động thông minh của hai dòng máy in Laser 107w và Laser MFP 135w giúp mọi người dễ dàng chia sẻ tài nguyên, in ấn qua mạng không dây và tiếp cận được nguồn thông tin cần thiết. Bên cạnh đó, nhà sản xuất HP còn cung cấp ứng dụng HP Smart giúp người dùng in, scan nhanh chóng, từ điện thoại hoặc máy tính bảng. Ứng dụng được cài đặt dễ dàng, và tình trạng in cụ thể được thường xuyên cập nhật đến người dùng.

Ứng dụng HP Smart giúp người dùng cập nhật nhanh chóng tình trạng in ấn

Đều là các máy có tốc độ in ấn nhanh, Laser 107w và Laser MFP 135w cho bản in đạt chất lượng chuyên nghiệp với độ phân giải lên đến 1200x1200dpi. Nếu như máy in Laser 107w đáp ứng nhu cầu in ấn đơn thuần thì Laser MFP 135w lại là dòng máy in đa chức năng có thể đảm nhận tốt việc in, scan, photocopy.

Máy in HP laser 107w có giá chỉ từ 2,9 triệu đồng. Máy in HP laser đa chức năng 135w có giá chỉ từ 3,99 triệu đồng. Cả hai sản phẩm hiện đang được phân phối chính hãng tại Synnex FPT.

Theo Trí Thức Trẻ

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: